Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy chân mình dính bùn, đất trong ngũ hành là biểu tượng của đất xấu, là đại diện của đất ẩm, có nghĩa là sự nghiệp của người nằm mơ này sẽ có nhiều biến động. Những ai hay cãi cọ với người khác vì chuyện tiền bạc, sự nghiệp thì trong lòng phiền muộn.

Mùa xuân nằm mơ thấy chân có bùn, gỗ kìm đất là phú quý. Quý nhân dễ xin tiền, sự nghiệp có thể có điềm lành. Người cầu tiền không nên dây dưa với người khác.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè, bạn sẽ đạt được cả danh vọng và tiền tài. Nằm mơ thấy chân dính bùn, sự nghiệp bạn có thể được người khác giúp đỡ, tài vận thăng tiến.

Mùa thu mộng không suôn sẻ, thổ kim tương sinh, nhưng tiền bạc thường bị người khác lừa gạt, có điềm sự nghiệp không thuận lợi, tài lộc khó vượng, có người vì tiền bạc mà cãi cọ với người khác, cuộc sống không thuận lợi.

Tôi có giấc mơ này vào mùa đông, mơ thấy bùn, ngũ hành là đất và nước, là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Người ham tiền, giỏi đàm phán với người khác, có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu là doanh nhân mơ thấy giấc mơ này, những người kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm và các ngành liên quan khác sẽ có của cải, thu nhập dồi dào, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *