Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy tro cốt của người khác, ngũ hành thuộc thủy, là điềm sự nghiệp hanh thông. Điều đó có nghĩa là những quý nhân xung quanh cô ấy sẽ gặp nhiều may mắn, và nếu họ xin tiền nhau, họ sẽ gặp nhiều may mắn. .

Người cầu của cải mơ thấy tro cốt của người khác, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cầu tài cùng người cầm tinh con rồng, nếu làm ăn phát đạt có thể được người khác giúp đỡ. và nếu xung quanh bạn có nhiều quý nhân, Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống là một điềm tốt.

Nữ độc thân nằm mơ thấy không suôn sẻ, trong sự nghiệp có người giúp đỡ, hoặc có quý nhân giúp đỡ là điềm tốt.

Những người đã kết hôn gặp nhiều rắc rối trong giấc mơ này, gia đình tranh chấp, mâu thuẫn với người lớn tuổi trong gia đình vì những chuyện vặt vãnh. Có một cảm giác bất ổn trong cuộc sống, vướng mắc trong lòng và thể hiện trong những giấc mơ.

Tuổi trung niên giấc mơ không được suôn sẻ, lại xảy ra tranh chấp với người yêu vì chuyện tiền bạc nên hai bạn có thể có dấu hiệu bất đồng.

Những người làm nghề dệt may và các ngành liên quan mơ thấy bình, nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, ăn hại sẽ kiếm được tiền, người tính tình hiền lành sẽ gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *