Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới mơ thấy chữ viết xấu, trong giấc mơ này được vàng ngũ hành. Nằm mơ thấy viết lách là điềm báo sự nghiệp gần đây sẽ được người khác giúp đỡ, là điềm báo quý nhân sẽ gặp nhiều may mắn. Những người tìm kiếm tiền nên làm theo lời khuyên của người khác. Điềm lành, mộng xuân không may mắn.

Nếu tìm kiếm của cải bên ngoài, thì tốt lành để đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Nếu cùng cầu tài lộc với người tuổi rồng và mã thì sự nghiệp càng thăng tiến nếu gặp nhiều may mắn, tài lộc càng vượng nếu gặp nhiều may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy chữ viết xấu xí, sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, trong lòng đang mưu cầu tiền tài là điềm xấu.

Nữ giới đã kết hôn có giấc mơ này, nếu không xử lý tốt thế sự sẽ khó phát tài, người cầu tiền nên bàn bạc với người khác trước khi quyết định.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán và các ngành liên quan khác có được giấc mơ này. Ngũ hành quy kim, có nghĩa là sự nghiệp tốt, phần lớn là điềm lành.

Những người đang làm trong lĩnh vực xây dựng, đồ điện máy và các ngành liên quan khác, giấc mơ này nằm mơ thấy vàng làm chủ ngũ hành, công việc chính được người khác giúp đỡ, đây là điềm báo tài vận không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *