Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới mơ thấy đáy nồi có lỗ thủng, nghĩa là ngũ hành là chính hỏa. Sự nghiệp phát triển gần đây có dấu hiệu bị người khác lôi kéo. Những người không thuận lợi trong sự nghiệp nên điều chỉnh tâm lý cá nhân và hạn chế tranh giành với người khác. Giấc mơ là điềm lành vào mùa hè và mùa thu Giấc mơ là điềm xui.

Khi nữ giới mơ thấy đáy nồi bị thủng lỗ là chủ nhân có nhiều của cải, có dấu hiệu bị thiệt hại. Nằm mơ thấy đáy nồi có lỗ cho thấy người ta sẽ thường xuyên dùng nó khi xin tiền, hoặc có thể là điềm báo sự nghiệp phát triển không được suôn sẻ. Mà còn.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và làm việc trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác thì tài vận của bạn sẽ càng bất lợi hơn, có nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá. Nếu bạn có được giấc mơ này và những người thuộc tuổi cừu và thỏ cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, bạn sẽ đối xử chân thành với nhau và sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy đáy nồi bị thủng lỗ cho biết bản thân có vướng mắc về gia đình nhưng lại là người có cá tính quá mạnh mẽ, làm việc nhiều và không biết uyển chuyển.

Phụ nữ độc thân mơ thấy đáy nồi thủng lỗ, gần đây cầu tiền gặp nhiều chuyện không thuận lợi, điềm báo gần đây cầu tài thường bị người khác lợi dụng, sự nghiệp khó phát triển thuận lợi, có rất nhiều rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *