Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy trên mặt đất có rất nhiều nước, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, là điềm báo của quẻ Thủy. Nguyên nhân chính là rất nhiều may mắn. Thật không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc khuyển hoặc cừu, sự nghiệp của những người chinh phục nước có thể cải thiện sự nghiệp của họ.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành chế ngự thủy tức là có nhiều điềm hưng vượng tài lộc. Những người mưu cầu tiền bạc không nên phán đoán tùy tiện, nghe theo lời khuyên của người khác thì sự nghiệp mới tốt đẹp.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy ngũ hành cai quản thủy là sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, người mưu cầu tiền tài không nên tự quyết định.

Nếu người cao tuổi có giấc mơ này thì trong cuộc sống sẽ gặp chuyện không thuận lợi, gia đình nhiều tranh chấp, quan hệ gia đình bất hòa, con cháu cãi vã, cuộc sống gặp chuyện không thuận lợi sẽ vướng bận trong lòng và thể hiện trong giấc mơ.

Những người làm về rượu, vận tải và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này tuy có thể mang lại phú quý nhưng nên tham khảo ý kiến ​​của người khác mới quyết định được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *