Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới mơ thấy đũng quần mở ra, ngũ hành tương khắc mộc, nghĩa là trong quan hệ tình cảm có nhiều rối ren, cùng người yêu cãi vã nhiều. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành nhưng nằm mơ thấy mùa thu là điềm không may.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài may mắn đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Những người có được ước mơ này và tham gia vào xây dựng công trình dân dụng, công trường xây dựng và các ngành liên quan khác hầu hết đều được người khác giúp đỡ. Tuy có xích mích với người khác nhưng đó là điều may mắn của người cao quý. Nếu có quá nhiều triệu chứng, bạn nên lắng nghe ý kiến ​​​​của người khác.

Những doanh nhân đạt được ước mơ này có một sự nghiệp tốt, nhưng họ cũng phải trải qua những thăng trầm. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân. Nền tảng chín tầng bắt đầu từ gốc của đất, và chỉ có tích lũy từng chút một, bạn mới có thể gặp may mắn trong sự nghiệp, và bạn không nên vội vàng để đạt được thành công.

Nữ giới độc thân mơ thấy đũng quần bị hở, là điềm có nhiều phiền phức, giao tình không tốt với người khác giới, cùng cầu tài lộc, phiền muộn, trong lòng sẽ bất an, nếu có người si mê. dục vọng, giấc mơ này sẽ càng bất lợi, miệng lưỡi phân biệt phải trái. Đánh nhau cũng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *