Tháng Chín 23, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy mình đến tiệm hớt tóc để cắt tóc. Ngũ hành chế ngự mộc, có nghĩa là may mắn trong các mối quan hệ. Vàng trên gỗ là dấu hiệu của sự giàu có, và có thể có dấu hiệu cải thiện tình cảm. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài ước mơ đến tiệm hớt tóc để cắt tóc. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Cùng người tuổi rồng hoặc chó cùng mưu cầu phú quý, chỉ có sự hợp tác của người khác mới có cơ hội làm giàu. Nếu bạn thường xuyên tranh giành với người khác vì tiền, thì việc hòa hợp với người khác phần lớn là không thoải mái.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài gặp rắc rối với người khác, cuộc sống khó suôn sẻ và có cảm giác trốn thoát trong lòng.

Nữ độc thân mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt, vì chịu ảnh hưởng của người khác, xung quanh có nhiều điềm xấu. Người cầu tiền nên có tâm tĩnh làm việc gì thì mới có được tiền.

Giấc mơ thấy phụ nữ đã có gia đình là điềm báo tài lộc không thuận lợi, sự nghiệp không suôn sẻ.

Người già có giấc mơ này là người có sức khỏe tốt. Những người có mệnh kim và mộc mắc các bệnh về phổi, viêm phế quản thể trạng có thể có dấu hiệu cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *