Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy mình đi lên những bậc thang dốc, ngũ hành thuộc kim. Mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Mặc dù bạn phải chịu áp lực, nhưng bạn có thể làm được rất nhiều và chiến thắng trong nguy hiểm. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm dữ.

Người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy mình đi lên những bậc thang dốc, điều này cho thấy rằng đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điều không may mắn. Người tuổi Hợi và người tuổi Ngọ có giấc mơ này cùng nhau cầu tài lộc là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn, nhưng lấy lòng đối xử với nhau, chung sống thuận hòa là điềm tốt .

Nữ giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này, nếu tình duyên của chủ nhân không được tốt sẽ vướng vào thị phi với người khác, điềm báo tài lộc khó vượng, phúc bất toại.

Những người tham gia vào lĩnh vực truyền thông, sản xuất điện thoại di động và các ngành liên quan khác sẽ thịnh vượng về cả vàng và nước, điều này có nghĩa là sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều may mắn.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, vàng có thể khắc chế mộc để giàu có, có thêm sự nghiệp thì có thể được người khác giúp đỡ, gặp nhiều may mắn.

Những người kinh doanh dịch vụ, đồ uống và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, nhưng họ sẽ kiếm bộn tiền từ thương tật thực phẩm, cả vàng và nước đều thịnh vượng. Có người khác giúp đỡ trong công việc chính là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *