Tháng Mười 5, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy điện thoại di động của mình rơi xuống nước và lại được lấy ra. Ngũ hành tương sinh thủy, công danh sự nghiệp gặp nhiều cơ hội may mắn. Ai có được giấc mơ này thì càng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp có thể có dấu hiệu khởi sắc. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành. Đáng ngại.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu. Đó là một dấu hiệu cho thấy những người thuộc chuột và rồng sẽ cùng nhau tìm kiếm sự giàu có và những người được người khác giúp đỡ sẽ cải thiện vận may của họ.

Đối với nữ độc thân, ngũ hành chi phối thủy, là điềm báo phú quý, như chuyện tiền nong tranh giành với người khác, hòa thuận với người khác thì càng thêm bồn chồn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy trong nhà có nhiều quý nhân giúp đỡ, người yêu hòa thuận, hai người có thể cùng nhau làm ăn phát tài, là điềm tốt.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành là thủy, gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ trong nhà không hòa thuận. Đừng trút bầu tâm sự cho người khác, cậy già bán già, cả đời không tốt.

Những người đang làm kế toán, kế toán doanh nghiệp và các ngành liên quan khác sẽ có giấc mơ thấy vàng và nước thịnh vượng, đây là điềm may mắn trong sự nghiệp, hơn nữa đối xử chân thành với nhau, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *