Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới mơ thấy nước giếng đầy và trong, ngũ hành trong giấc mơ này cai quản thổ nhưỡng, sự nghiệp hanh thông là điềm tốt nhưng lại là cơ hội lấy được lòng tin của người khác, dễ làm giàu. .

Người ngoài cầu tiền mơ thấy nước giếng đầy trong vắt là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu, cùng người cầm tinh con rồng cầu tài, sự nghiệp được quý nhân phù trợ. bởi những người khác, và đó là một dấu hiệu của sự may mắn giàu có cho nhau. , là một điềm lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành hợp thủy là điềm báo sự nghiệp hanh thông. Nếu mưu cầu tiền tài thì không nên tranh cãi với người khác, cả đời bất an.

Nữ đã có gia đình mơ thấy một người vì chuyện tiền bạc mà tranh giành với người khác, hòa thuận thì càng thêm phiền muộn. Phu nhân viên mãn mơ thấy, ngũ hành cai quản thủy, nghĩa là tài vận vượng phát, đi xin tiền có thể được người khác giúp đỡ.

Người tuổi Tý nếu mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ không suôn sẻ, trong cuộc sống sẽ gặp chuyện không thuận lợi, lòng người u uất.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác, đất hãm nước là biểu hiện của phú quý, nếu mưu cầu nhiều của cải thì sẽ được người khác giúp đỡ, sự nghiệp sẽ phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *