Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy gót chân rơi ra, có nghĩa là ngũ hành chi phối thủy, có người giúp đỡ thì sự nghiệp sẽ phát đạt, nhưng giấc mơ này lại có tính cách mạnh mẽ, là điềm lành vào mùa đông và xui xẻo vào mùa xuân.

Giày tượng trưng cho chuyện của lòng nên sắp tới có nhiều chuyện rắc rối, không biết hóa giải thế nào, dẫn đến trong lòng khó chịu. Người cầu tiền hay cãi vã với người khác, lại càng bất lợi nếu có người vì quan hệ ngang hàng mà mất tiền.

Một người phụ nữ đang yêu có giấc mơ này vì cô ấy không hòa hợp với người mình yêu trong mối quan hệ. Mối quan hệ giữa hai người khó bền lâu. Nếu bạn đang yêu trong giấc mơ này, bạn không được sắp xếp để gặp bố mẹ mình trong thời gian sắp tới, vì mối quan hệ sẽ không suôn sẻ.

Phụ nữ độc thân mơ thấy có nhiều nghi ngờ trong các mối quan hệ của họ. Tuy rằng người khác tích cực theo đuổi bọn họ, nhưng bọn hắn không phải yêu nhau, liền nên đoạn tuyệt tình cảm, tiếp tục sẽ hỗn loạn.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, tốt lành để đi về phía bắc, và không may mắn để đi về phía nam. Những người có giấc mơ này tham gia vào ngành giải trí và ngành dịch vụ có thể cải thiện sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới. Hợp tác với người tuổi dậu hoặc sửu là điềm may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *