Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy quần bị thủng lỗ, điều này cho thấy ngũ hành trong giấc mơ này thuộc mộc, chuyện tình cảm gặp nhiều phiền phức. Dù đối xử chân thành với nhau nhưng vẫn xảy ra nhiều tranh chấp tình cảm. Mặc dù có một người cô ấy thực sự thích nhưng là tình yêu đơn phương, mối quan hệ không tiến triển tốt. Đây là một dấu hiệu không may mắn. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ độc thân mơ thấy quần thủng lỗ, ngũ hành là chính mộc. Nếu bạn có nhiều mối quan hệ, bạn sẽ có một dấu hiệu may mắn. Nếu bạn chân thành hòa thuận với người khác, cả hai đều gặp may mắn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, sự nghiệp chính thường do người khác gánh vác, đây là điềm báo tranh giành tiền bạc, sẽ làm tổn thương đôi bên. Người cầu tiền không nên có suy nghĩ phán đoán tùy tiện, tùy tiện, sự nghiệp sẽ không thuận buồm xuôi gió.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác, thổ khắc Mộc là biểu hiện của phú quý, dễ dàng có được của cải nhờ giúp đỡ người khác. Nếu bạn có suy nghĩ cô đơn, bạn sẽ bị người khác lừa dối.

Những người đang kinh doanh buôn bán, buôn bán tài chính và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành kim khắc kim, kim khắc mộc sẽ gặp nhiều bất lợi về tài vận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *