Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy dưới đất đầy cá, giấc mơ này ngũ hành chi phối thủy, làm ăn chính có thể được người khác tín nhiệm. Đó là một dấu hiệu của sự giàu có dồi dào. Dù có của cải trôi nổi cũng nên trân trọng. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy dưới đất đầy cá, điều này cho thấy sự nghiệp chính sẽ có điềm không thuận lợi, vì tiền bạc mà mưu sự với người khác, gieo rắc bất hòa, gặp nhiều phiền phức.

Những doanh nhân có giấc mơ này là những người có cá tính mạnh mẽ. Nếu họ có thể là những người biết trân trọng cơ hội, họ sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc hơn. Đây là một điềm tốt.

Đối với những người làm trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo của nước và gỗ, lương thực và của cải, chủ yếu là điềm báo giàu sang phú quý.

Người làm ngành vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan, ngũ hành thủy chi phối, gặp phải giấc mơ này, công việc làm ăn chính thường bị người khác cản trở, người cạnh tranh gay gắt với nhau sẽ thất bại trong sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, bán hàng và các ngành liên quan khác nên hòa đồng với những người khác một cách chu đáo để có được giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *