Nữ giới mơ thấy mình bốc cháy và liều mạng chạy, ngũ hành là hỏa chính, gặp phải giấc mơ này là tượng trưng cho Bính hỏa, chính sự nghiệp có điềm báo không thuận lợi, của cải bị người khác cướp đoạt, xung quanh có nhiều kẻ gian ác, cuộc sống sẽ không thuận lợi, giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm gở.

Người mưu cầu phú quý mơ thấy lửa cháy, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Những người tham gia nhiều hơn vào dịch vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác có thể nhận được dấu hiệu của sự giàu có. , để giải quyết sự bối rối giữa nhau.

Nữ giới độc thân mơ thấy quan hệ phức tạp với người khác giới, điềm báo tình cảm không thuận lợi, thường bị người khác lợi dụng, cuộc sống gặp rắc rối, kẻ cầu tiền không được có tư tưởng tự lập, sự nghiệp gặp rắc rối.

Nằm mơ thấy phụ nữ trung niên, ngũ hành thuộc hỏa, gần đây với gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, trong nhà có u uất, cuộc sống có dấu hiệu bất an. Ước mơ về một người vợ chu toàn lại càng bất lợi, đừng nghe người khác gièm pha.

Người cao tuổi khi mơ thấy giấc mơ này thường xảy ra tranh chấp đúng sai, bị người khác xúi giục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *