Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy mình dùng tay bóp cổ một con rắn, ngũ hành thuộc hỏa, giấc mơ này là tượng trưng cho hành hỏa ở nhánh thổ, áp lực sự nghiệp lên cao, sinh ý vướng vào người khác, khó thành cải của nhau, lòng không yên, mộng hè Tức là mộng xuân không may.

Người đi tìm nằm mơ thấy mình dùng tay bóp cổ rắn, là điềm lành đi về hướng Nam, xấu đi về hướng Bắc. Cùng với những người cầm tinh con ngựa và con rồng cùng nhau tìm kiếm sự giàu có sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác, chủ yếu là quý tộc.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan mơ thấy công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, ngũ hành là chính hỏa, sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ là điềm tốt.

Nữ giới độc thân nếu có giấc mơ này, nếu trong lòng nảy sinh ý nghĩ dây dưa với người khác, có nghĩa là khó có thể nâng cao vận khí tài chính của nhau, mưu cầu tiền bạc thường không thuận lợi.

Nữ trung niên nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành hỏa vượng, sự nghiệp thuận lợi, người làm việc cẩn thận sẽ giàu sang sung sướng, chớ nên tranh cãi với người khác.

Nữ giới chưa kết hôn nằm mơ thấy điều này thì gia đình sẽ xảy ra tranh chấp, quan hệ gia đình không hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *