Tháng Mười 4, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy mình đang đi trên cánh đồng hoa màu và có được giấc mơ này. Ngũ hành chi phối thổ nhưng mộc khắc thổ vượng tài, sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ. Quý nhân may mắn điềm báo, xuân mộng là điềm lành, hạ mộng là xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng nam là điềm lành, hướng bắc là điềm xấu. Nếu cùng người tuổi Tý và rồng mưu cầu phú quý, đối xử ôn hòa với nhau thì sẽ có điềm báo may mắn trong sự nghiệp. điềm tốt.

Đối với phụ nữ độc thân, nếu mộc chế thổ là điềm may mắn. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng dựa vào tài năng và mọi thứ của họ. Hãy nghe theo lời thuyết phục của người khác, và cuộc sống có thể được cải thiện, đó là một điềm tốt.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình đi dạo trên cánh đồng cho thấy công việc chính có thể được người khác giúp đỡ, điều này có nghĩa là sẽ có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt là những người làm trong ngành quản lý. Họ là những người hiền lành và có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Những người làm trong lĩnh vực chăm sóc y tế, quỹ và các ngành liên quan khác sẽ không suôn sẻ, và giấc mơ đầy áp lực đối với sự nghiệp. Nằm mơ thấy mình đi trên ruộng lúa cho biết tài chính khó giàu, thường có nghĩa là bạn sẽ mất tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *