Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy mình đang ở nước ngoài và trong giấc mơ này được nước ngũ hành. Sự nghiệp có nhiều rắc rối và tranh chấp, nhiều vướng mắc với người khác, hòa thuận với nhau thường không yên. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu tiền ở nước ngoài mơ thấy mình đang ở nước ngoài, sự nghiệp sóng gió, vì tiền mà nghi ngờ lẫn nhau, kết thân với người khác thường là điềm thị phi. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi kiếm tiền bên ngoài thì là điềm lành nếu đi về hướng Bắc và xui xẻo nếu đi về hướng Nam. .

Người đi du lịch gần đây có giấc mơ này là do trong lòng có nhiều bất an, kẻ tranh giành với người khác có thể có dấu hiệu kết thân với họ. Đừng để cảm xúc của bạn bị rò rỉ ra ngoài, và bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nếu sống hài hòa trên thế giới.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác mơ thấy mình đang ở nước ngoài, ngũ hành thủy có nghĩa là có của cải chảy vào. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn hòa hợp với người khác một cách chân thành, bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất điện thoại di động và các ngành liên quan, ngũ hành thuộc thủy, nếu nằm mơ thấy giấc mơ này là biểu tượng của sự may mắn trong sự nghiệp, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *