Nữ giới mơ thấy ký tên của chính mình, nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc mộc, là chuyện tình cảm. Thường có thể gặp được người yêu, đối xử chân thành với người khác hoặc hai bạn nhận được lời chúc phúc từ người khác. Đây là một điềm tốt, và những giấc mơ mùa xuân là điềm lành. Những giấc mơ mùa hè là không tốt.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và những người thuộc về con chó. Nếu bạn giúp đỡ lẫn nhau một cách chân thành, bạn có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy ngũ hành chi phối cây là có nhiều phiền phức về tình cảm. Mặc dù cô ấy có một tình bạn chân thành, nhưng cô ấy bị người khác lợi dụng, và sự thông minh của cô ấy bị hiểu lầm bởi sự thông minh của cô ấy. Điều này có nghĩa là người mơ không nên đánh nhau với người khác. Cuộc sống tự nhiên của họ có thể được cải thiện.

Đối với phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong sự nghiệp chính có nhiều thành tâm giúp đỡ người khác, đó là biểu hiện của sự chân thành với nhau và là vận may của quý nhân.

Những người kinh doanh rượu, vận chuyển khách sạn và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chi phối nước, có được giấc mơ này, nước cùng cây cối cùng sinh trưởng, ăn hại làm ra tiền, là người ăn nói lanh lợi, có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay. sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *