Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy quần áo bị thủng lỗ, nghĩa là ngũ hành là chính hỏa mà hỏa sáng. Những người mơ thấy quần áo quan tâm nhiều hơn đến ý kiến ​​​​của người khác. Nếu bạn có giấc mơ này, danh tiếng của bạn sẽ được cải thiện. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thật tốt lành khi đi về phía nam, nhưng không may mắn khi đi về phía bắc. Nếu bạn mơ thấy mình cùng ngựa và rồng tìm kiếm sự giàu có, sự nghiệp của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc, bạn sẽ chân thành hòa thuận với người khác, và sự nghiệp của bạn sẽ tốt đẹp.

Phụ nữ độc thân mơ thấy quần áo bị cháy lỗ, điều này cho thấy họ dù có vận may cũng nên nghe theo lời khuyên của người khác. Người có tính kỷ luật bản thân khó có thể phát triển thuận lợi trong sự nghiệp.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy người đi cầu tài chính sẽ vướng bận với người khác, khó chung sống êm ấm, người phát triển sự nghiệp không thuận lợi thì nên điều chỉnh tâm lý cá nhân mà làm việc.

Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính và các ngành liên quan khác, nếu vượt qua được vàng thì sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ, phần lớn là điềm lành.

Những người làm trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan gần đây có nhiều kẻ ác vây quanh, đây là điềm báo bị người khác lợi dụng, cuộc sống bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *