Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy chiếc bình bị vỡ, ngũ hành trong giấc mơ này là vàng. Đồ sứ hoặc vật chứa được đại diện bởi chiếc bình, và ngũ hành đại diện cho vàng, đây là dấu hiệu của những rắc rối trong sự nghiệp gần đây. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa hạ là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Những người làm trong ngành luật, xét xử và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Sự nghiệp gặp nhiều chuyện không thuận lợi, xung quanh có nhiều tiểu nhân, thị phi vướng vào thị phi. Nó cũng là một dấu hiệu của sự phát triển nghề nghiệp không dễ dàng.

Nếu bạn có được giấc mơ này, hãy cùng người tuổi Thân và Rồng mưu cầu phú quý, đối xử chân thành với nhau thì sự nghiệp sẽ thăng tiến. Đừng trút sự nóng nảy cá nhân của bạn lên người khác, chỉ những người có tính cách nhẹ nhàng mới có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. .

Nếu một người phụ nữ độc thân mơ thấy nó, điều đó có nghĩa là phần lớn thu nhập sẽ được người khác giúp đỡ, đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp phát triển tốt. Thành thật với người khác trong giấc mơ này là một dấu hiệu của sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy chiếc bình hoa bị vỡ là điềm báo với người thân đang có mâu thuẫn cãi vã, là điềm báo gia đình bất hòa, giấc mơ này không nên mang chuyện cá nhân gia đình ra tranh chấp nơi làm việc, sẽ càng bất lợi cho sự nghiệp phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *