Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy một đàn khỉ, ngũ hành trong giấc mơ này là vàng, công danh sự nghiệp có nhiều điềm báo rối ren. Những người cãi nhau với người khác vì vấn đề tiền bạc sẽ không thể phát đạt về của cải. Trong lòng phiền muộn, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là xui xẻo.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu. Nếu cùng người tuổi Sửu và Hợi cùng mưu cầu phú quý thì sự nghiệp có thể thăng tiến, tài lộc khá dồi dào.

Đối với nữ độc thân, ngũ hành tương khắc, tài lộc có nhiều điềm báo không thuận lợi. Những người vướng bận chuyện tiền bạc với người khác do chuyện tình cảm sẽ gặp điềm không thuận lợi trong sự nghiệp và tài lộc.

Phụ nữ đã có gia đình mà có giấc mơ này, điều này có nghĩa là kẻ gian sẽ gặp nhiều may mắn. Người tìm kiếm tiền không nên tự đánh giá. Đó là điềm báo tài lộc khó thịnh.

Đối với những người đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm và các ngành liên quan khác, Hoắc Khả Kim là một dấu hiệu của sự giàu có. Ai hay tranh cãi với người khác sẽ mất cả đôi bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *