Tháng Mười 4, 2023

Nữ giới mơ thấy một đống trứng, ngũ hành chi phối, thổ kim tương sinh nên vận trình gần đây đa phần được quý nhân tương trợ. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những người đi cầu tiền bên ngoài gặp phải giấc mơ này, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điều xui xẻo. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Tý và người tuổi Thìn cùng mưu cầu phú quý. Những người đưa ra quyết định và hành động thiếu thận trọng sẽ bị hủy hoại tài sản.

Tìm kiếm các học giả để có được giấc mơ này là kết quả học tập kém. Biết những gì bạn biết là biết những gì bạn không biết. Đừng có ý tưởng tự lừa mình.

Nữ độc thân mơ thấy một đống trứng, tuy là người thông minh nhưng khó được người khác giới quý mến, quan hệ tình cảm không suôn sẻ, bạn tuyệt đối không được để lộ tình cảm trong giấc mơ này.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy cuộc sống của mình thường bị người khác ảnh hưởng. Tuy có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp nhưng lại tranh giành với người khác vì chuyện vặt vãnh, sự nghiệp trắc trở.

Những người có được giấc mơ này và tham gia vào nghệ thuật, đồ gốm và các ngành liên quan khác sẽ có rất nhiều của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *