Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy một đống xác chết không mảnh vải che thân cho biết ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, tức là trong sự nghiệp có nhiều điềm thị phi, thị phi với người khác sẽ khó cải thiện tài vận của nhau. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và ngựa. Những người tinh tế trong tâm trí của nhau, mặc dù họ có may mắn giàu có, nhưng đừng tham lam. ý tưởng.

Đối với nữ độc thân, ngũ hành thổ chi phối, nếu trong sự nghiệp có sự nghi ngờ với người khác, hòa thuận với nhau sẽ là điềm xấu, người có tính cách bướng bỉnh khó vượng phú quý.

Nếu người già có giấc mơ này thì sức khỏe của họ rất tốt. Đối với những người bị bệnh về chân tay hoặc các bệnh về tứ chi, giấc mơ này có nghĩa là cơ thể sẽ phục hồi và phần lớn là điềm tốt.

Mặc dù những người kinh doanh rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác có vận may giàu có, nhưng họ có ý tưởng thực sự về việc ở bên người khác. Chuyện kinh doanh đến một cách tự nhiên và không thể bị ép buộc.

Những người đang làm trong lĩnh vực xây dựng, phần cứng và thiết bị điện và các ngành liên quan khác có thể gặp may mắn trong sự nghiệp nếu mơ thấy vàng chủ ngũ hành trong giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *