Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy nơi âm khí nặng nề, ngũ hành trong giấc mơ này là Quý Thủy, có nghĩa là sự nghiệp sẽ phát đạt. Những người bị người khác vướng mắc sẽ vướng vào trái tim của họ và bước ra khỏi giấc mơ của họ. Sẽ có nhiều rắc rối. Những giấc mơ là tốt lành vào mùa đông và không phải vào mùa hè. điềm lành.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài sẽ tốt lành nếu họ đi về phía bắc và không may mắn nếu họ đi về phía nam. Những người có được giấc mơ này và tham gia vào rượu, trà và các ngành liên quan khác sẽ có một sự nghiệp tốt.

Người có giấc mơ này đi kiếm tiền ở nước ngoài làm trong ngành giải trí, dịch vụ,… là người có óc quan sát hơn, giỏi đàm phán với người khác, cuộc sống suôn sẻ, kiếm tiền dễ dàng.

Những người có được giấc mơ này và tham gia vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác hầu hết đều nhạy cảm và mạnh mẽ, có thu nhập tốt và sự nghiệp phát triển suôn sẻ.

Nếu là phụ nữ độc thân mà có giấc mơ này thì gần đây sự nghiệp sẽ bị vướng bận. Cho dù có những người đối xử chân thành với nhau cũng sẽ bị người khác lợi dụng.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy có nhiều kẻ xấu vây quanh mình, đàm tiếu, sự nghiệp khó khăn. Ai có phiền não mà ít nói, giấu kín trong lòng thì tai họa thay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *