Tháng Chín 23, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy mình mua giày cho mình và có được giấc mơ này. Ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp chính có khúc ngoặt. Chính vì chuyện tiền nong mà tranh giành với người khác, nên sinh ra bất an, trong lòng trì trệ, trong giấc mơ có tóc, giấc mơ mùa đông là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, người tuổi Tý và người tuổi Sửu sẽ cùng nhau mưu cầu phú quý.

Nữ giới độc thân mơ thấy đòi tiền thường có mưu sự, vì chuyện tiền bạc mà sinh cãi cọ với người khác, trong cuộc sống có dấu hiệu bất an.

Nữ giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành thuộc thủy, thủy mộc tương sinh, sự nghiệp sẽ không thuận lợi, người mưu cầu tiền tài không nên tùy tiện phán đoán.

Giấc mơ của một người đàn ông trung niên không suôn sẻ. Mơ thấy mình mua giày cho mình, cãi nhau với người yêu, gia đình tranh chấp sẽ khiến cuộc sống khó khăn.

Những người đang tham gia vào ngành công nghệ chế biến, sản xuất dây chuyền lắp ráp và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều áp lực trong sự nghiệp và lo lắng, khó cải thiện vận may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *