Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ nhặt được đồng hồ quý, ngũ hành là vàng là điềm báo sự nghiệp của chủ nhân giấc mơ có nhiều kẻ gian quấy phá. Người trọng nghĩa khí nên biết phân biệt đúng sai, không nên quá nghe theo ý kiến ​​của người khác. Những người kết thân với nhau thường bất an, nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và dậu, bạn thường có thể tiến và lùi với những người khác trong công việc kinh doanh chính. Chỉ những người có kế hoạch lâu dài để hòa thuận với nhau mới có cơ hội kiếm tiền.

dấn thân vào nghệ thuật. Triết học và các ngành liên quan, mơ thấy nhặt được đồng hồ quý, vàng và nước sẽ cùng nhau phát tài, tài lộc song toàn, nhưng người cá tính mạnh sẽ có dây dưa với người khác, giấc mơ này nên hòa thuận với người khác, đừng tự mình -có ý chí.

Những người làm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, gia công phần cứng và các ngành liên quan khác, ngũ hành kim trị, nghĩa là phú quý, cùng tồn tại, sự nghiệp của nhau có thể thành tựu.

Doanh nhân có được giấc mơ này, trong sự nghiệp có nhiều điềm báo thị phi. Họ khó chịu với người khác vì chuyện tiền bạc, khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *