Tháng Mười 4, 2023

Đàn bà mơ thấy nhiều ô, ngũ hành là mộc là chính. Có được giấc mơ này là một dấu hiệu của mối quan hệ tốt đẹp. Thật may mắn khi được hòa hợp với những người khác một cách chân thành. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Phụ nữ mới kết hôn gặp giấc mơ này, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Giấc mơ này và những người thuộc lợn và cừu, cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, sự nghiệp phát triển tốt và đối xử chân thành với nhau.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhiều ô, điềm báo sự nghiệp của mình bị người khác lợi dụng. Người ham tiền không được hành động tùy tiện, liều lĩnh, chỉ nghe theo lời khuyên của người khác để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp sa sút gần đây phần lớn là do quan hệ phức tạp với người khác giới, đối nhân xử thế kém, càng có cảm tình không tốt với người khác giới.

Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ tham gia vào các sản phẩm dệt kim và dệt may, bạn sẽ chân thành hòa thuận với những người khác và kiếm tiền thuận lợi. Đừng tranh cãi với người khác, sẽ gây ra những rắc rối liên tục.

Người già mơ thấy giấc mơ này thường có tâm tư lo lắng về con cháu, là điềm báo trong lòng không yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *