Tháng Mười 5, 2023

Đàn bà mơ thấy đồ ô uế, ngũ hành của người nằm mơ cai quản thủy, cai trị âm. Gần đây sự nghiệp gặp nhiều rắc rối, vướng vào chuyện người khác khiến trong lòng bất an. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm dữ.

Nữ giới độc thân mơ thấy đồ ô uế, cho thấy sự nghiệp chính phát triển không thuận lợi, thường bị người khác lợi dụng. Những người có nhiều kẻ ác xung quanh họ sẽ không thích người khác, và hoàn cảnh sống của họ sẽ khó chung sống hòa thuận.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình gần đây cãi vã với người nhà, cuộc sống có nhiều bất lợi, nên biết cách nghĩ khác khi hòa thuận với người nhà, không nên có tư tưởng quá mạnh mẽ.

Nếu bạn có giấc mơ này và gần đây bạn đã tham gia một kỳ thi, bạn có thể có cơ hội cải thiện điểm số của mình, đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ phát triển tốt.

Những người tìm kiếm tiền bạc đi về phía bắc là tốt lành, và những người không may mắn đi về phía nam. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ có một sự nghiệp tốt trong ngành rượu, trà và các ngành liên quan khác, bạn sẽ được người khác đối xử chân thành.

Những người làm nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác thường có kế hoạch dài hạn để phát triển sự nghiệp, đây là một điềm tốt. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cải thiện sự nghiệp của mình bằng cách hợp tác với những người thuộc rồng hoặc chuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *