Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy phân dính trên quần, điều này cho thấy ngũ hành trong giấc mơ này là đất xấu, đại biểu cho ngân khố, sự nghiệp phát triển thường vướng vào người khác. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy phân dính trên quần, nghĩa là trong quan hệ tình cảm sẽ gặp rắc rối, liên quan đến tiền bạc, chính là vướng vào tiền bạc, tình cảm khó bền lâu, cuộc sống không thuận lợi.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy điều này, đó là điềm báo sắp có Vương Phủ Nhất Tử. Nó chủ yếu là may mắn và hòa thuận với các thành viên trong gia đình. Đây là một điềm tốt.

Để có được giấc mơ này bạn hãy tham gia kinh doanh các sản phẩm đan lát, sản phẩm dệt may… thuộc ngũ hành mộc là chính, có thể kiếm được rất nhiều tiền. Nếu bạn là người có tính cách chân thành, bạn giỏi giao tiếp và vận may.

Những người đang làm công việc quản lý, điều hành và các ngành liên quan có giấc mơ này thì đa số được quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đối xử chân thành với người khác, thu được nhiều tiền.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Những người có được giấc mơ này và tham gia khai thác, đào đất và các ngành liên quan khác, trái đất và vàng sẽ cùng nhau phát triển, và công việc kinh doanh là một dấu hiệu tốt. Nếu những người khác đối xử chân thành với nhau, công việc kinh doanh sẽ suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *