Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới mơ thấy quần áo xộc xệch vào nhau, ngũ hành thuộc mộc, mơ thấy quần áo, ngũ hành tượng trưng cho mộc, gần đây quan hệ tình cảm có nhiều rắc rối, điềm báo vận may lộn xộn. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc lợn và hổ. Những người sống hài hòa với nước và cây cối là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt. Với sự giúp đỡ của người khác, thật dễ dàng để có được sự giàu có. Cơ hội là một điềm tốt.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này, tuy có tính toán lâu dài nhưng không có ý nghĩ viển vông, đó là điềm báo cuộc sống không suôn sẻ, người mưu cầu tiền bạc không nên tùy tiện làm việc gì.

Đối với phụ nữ mới kết hôn nằm mơ thấy cây này ngũ hành tương phối là điềm báo xung quanh có nhiều vận may, người yêu cãi vã nhiều, gia đình tranh chấp liên miên, cuộc sống gặp chuyện không thuận lợi.

Những người làm trong ngành may mặc, trang trí và các ngành nghề liên quan, giấc mơ này tuy có một phần may mắn về tài lộc nhưng cũng đừng có lòng tham, hãy thuận theo tự nhiên, sự nghiệp có thể thăng tiến, phần lớn là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *