Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy nhiều đồ ăn vặt, ngũ hành quản hỏa, là điềm lành. Với sự giúp đỡ của người khác, sự nghiệp sẽ tiến lên một tầm cao mới. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Nữ giới mơ thấy nhiều đồ ăn vặt, đồ ăn khó kiếm tiền, vì vậy tài vận sẽ liên quan đến việc được người khác giúp đỡ, người khéo léo tứ phương sẽ được nhiều của cải, sự nghiệp hanh thông.

Phụ nữ độc thân mơ thấy sự nghiệp phát triển và cuộc sống với người khác sẽ suôn sẻ hơn, doanh nhân sẽ được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, người đồng cảm nên tham gia vào ngành dịch vụ.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy vợ đảm đang thường có điềm báo vượng phu ích tử, hòa thuận với người nhà phần lớn là điềm may mắn, là điềm tốt. Nằm mơ thấy giấc mơ này giống như cãi nhau với người yêu, mối quan hệ giữa hai người sẽ càng xấu đi, quan hệ giữa hai người sẽ không thuận lợi cho những người có tính cách ương ngạnh.

Những người cầu tiền đi về phía nam là tốt, nhưng đi về phía bắc là không tốt, và họ không được có thái độ tự cao tự đại trong sự nghiệp. Chỉ bằng cách làm theo sự chân thành của việc hợp tác với những người khác, chúng ta mới có thể tạo ra sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *