Tháng Mười 3, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy rất nhiều giòi. Năm yếu tố trong giấc mơ này thuộc về vàng, là biểu tượng của Tân Kim. Trong công việc chính xảy ra nhiều tranh chấp với người khác, không hòa thuận với nhau. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nữ giới mơ thấy nhiều giòi, điều này có nghĩa là sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Một người đàn ông làm mọi việc rất táo bạo, với vẻ ngoài của vàng và gỗ, có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. Đây là một điềm tốt.

Phụ nữ độc thân nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành kim vượng, là người có kim vượng, nghĩa là sự nghiệp có thể thăng tiến, kẻ cầu tiền không nên có tư tưởng tự lượng sức mình.

Trung niên nữ mơ thấy ngũ hành thuộc về vàng, cùng người khác xảy ra nhiều tranh chấp, nghĩa là tài lộc khó vượng. Những người mưu cầu tiền bạc không nên có suy nghĩ độc đoán, tùy tiện.

Nữ giới chưa chồng nằm mơ thấy có người theo đuổi bên cạnh, nhưng là chuyện tình cảm bị đè nén, quan hệ tình cảm khó suôn sẻ nếu chân chèo lái vài con đò.

Những người đang làm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, giáo dục và các ngành liên quan khác, giấc mơ thấy vàng và gỗ này là điềm báo giàu có, sự nghiệp thuận lợi, được người khác giúp đỡ, thậm chí còn gặp nhiều may mắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *