Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy rất nhiều kim khâu, trong giấc mơ này thì được vàng theo ngũ hành. Đó là một dấu hiệu của sự may mắn trong tương lai gần, và cô ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác để làm cho cuộc sống của cô ấy suôn sẻ. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa hạ là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, đi về phía tây là tốt, và đi về phía đông là không tốt. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn sẽ hợp tác làm ăn với người tuổi dậu và người tuổi sửu, công việc làm ăn sẽ phát triển hơn, được quý nhân giúp đỡ. Đây là một điềm tốt.

Phụ nữ độc thân ước mơ phát triển sự nghiệp và những người đối xử chân thành với người khác sẽ cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, tham gia vào các ngành công nghiệp thép, thép và các ngành liên quan khác và có một sự nghiệp tốt, và hầu hết được người khác hỗ trợ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhiều kim khâu, điều này có nghĩa là sẽ gặp rắc rối trong việc phát triển sự nghiệp. Đó là một dấu hiệu của sự rắc rối trong áp lực cạnh tranh gần đây, và cô ấy cảm thấy khó chịu. Những người làm công tác quản lý, điều hành và các ngành liên quan khác hầu hết đều bị bọn côn đồ lợi dụng. Đây là một dấu hiệu của sự cố. , chủ yếu là một điềm xấu.

Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tư duy và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo vàng và nước, nước trong và trắng, người thông minh có thể làm giàu, người có tài nhưng không nên kiêu ngạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *