Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy nhặt quần áo khô, trong giấc mơ này lại lấy được cây ngũ hành, điều này có nghĩa là gần đây quan hệ tình cảm sẽ có rắc rối, vết đứt tiếp tục lộn xộn, quan hệ càng thêm không vừa ý. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm xấu. .

Nữ giới độc thân mơ thấy đang thu dọn quần áo đi phơi là điềm báo trong quan hệ tình cảm sẽ gặp nhiều vướng mắc với người khác phái. Tuy độc thân nhưng họ lại có tình yêu đơn phương với người khác giới và gặp nhiều phiền toái hơn.

Nếu nữ giới đang yêu mà có giấc mơ này thì sắp tới quan hệ tình cảm càng thêm bất ổn, cùng người yêu cãi vã nhiều, quan hệ giữa hai người không thuận lợi, có nhiều vướng mắc với nhau.

Một người phụ nữ đã có gia đình mơ thấy một dấu hiệu bất lợi hơn trong mối quan hệ. Họ thường có những giấc mơ khác nhau trên cùng một chiếc giường và mối quan hệ khó kéo dài. Vấn đề tình cảm, kiềm chế bản thân.

Giấc mơ này là điềm báo thể chất của người già không tốt, thường xuyên lo lắng và làm việc quá sức.

Phụ nữ mang thai Lưu gia có giấc mơ này. Hầu hết các giấc mơ vào mùa xuân đều có điềm báo sinh con gái. Đó là một cô gái có ngoại hình xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *