Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy mình thuê nhà để ở, ngũ hành thổ. Mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là đất và vàng sẽ được sinh ra cùng nhau. Với sự giúp đỡ của người khác, sẽ có dấu hiệu cải thiện nếu bạn xin tiền lẫn nhau. Hầu hết chúng đều là những điềm lành. Mộng thu là điềm lành, mộng xuân là điềm dữ.

Nữ độc thân mơ thuê nhà để ở, thổ kim tương sinh, là cơ hội kiếm tiền từ thương ăn. Những người chiếm được lòng tin của người khác sẽ có vận may giàu có, và những người bướng bỉnh sẽ thường có dấu hiệu thăng trầm.

Một người phụ nữ vừa mất tình yêu của mình có giấc mơ này, và ngôi nhà là một dấu hiệu của sự ổn định. Thuê nhà là điềm chim sẻ rời rừng, báo hiệu tài lộc hiếm hoi, sự nghiệp bất an, tình cảm thường lung lay.

Phụ nữ trung niên có giấc mơ này, ngũ hành thống trị địa chi, trong sự nghiệp có thể có tình bạn êm ấm, người khác giúp đỡ lẫn nhau, sự nghiệp thăng tiến, người có quý nhân thì an cư lạc nghiệp.

Những người làm về tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, ý tứ kim sinh tương khắc, công việc chính có nhiều dấu hiệu rối ren, tư tưởng dây dưa với người khác, khó có được của cải, đừng theo đuổi những mưu cầu viển vông, đường tài lộc tuy vượng nhưng hãy xem kế hoạch như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *