Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới mơ thấy mình uống canh, nằm mơ thấy ngũ hành cai quản nước này là điềm báo giàu sang phú quý. Những người làm giàu không nên tham lam, đối xử với nhau điềm đạm hơn thì sự nghiệp mới có thể thăng tiến. Những giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, còn những giấc mơ vào mùa thu thì không. điềm lành.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình uống canh, điều này cho thấy sự nghiệp chính gặp nhiều may mắn, bởi vì quý nhân xung quanh họ gặp nhiều may mắn hơn, mọi người hòa thuận với nhau, vận may của mỗi người có thể được cải thiện.

Một người phụ nữ đã có gia đình có một giấc mơ xấu. Mơ thấy mình uống canh là điềm có kẻ gian vây quanh mình. Những người tìm kiếm tiền nên làm theo sự thuyết phục của người khác và không hành động liều lĩnh.

Trung niên nam nhân mơ thấy chủ nhân cầu kỳ phức tạp, ý nói tài vận khó thịnh, người thường vướng vào tham cầu tiền bạc.

Những ai đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, phục vụ ăn uống và các ngành liên quan khác, đó là điềm báo nước và lửa đang giảm bớt. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, người mưu cầu tiền bạc không nên tự quyết định.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất thép và các ngành có liên quan, ngũ hành kim cang, mặc dù sự nghiệp trong giấc mơ này gặp nhiều may mắn nhưng đừng tranh cãi với người khác, người được cả vàng lẫn nước đều vượng là điềm báo của sự thăng tiến nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *