Tháng Chín 30, 2023

Đàn bà mơ thấy mấy cái lược, ngũ hành là mộc là chính. Giấc mơ này là một điều rắc rối trong tương lai gần. Vì chán nản tình cảm và tranh đấu với người khác, cuộc sống sẽ bất an hơn. Chỉ bằng cách điều chỉnh tâm lý của giấc mơ này, bạn mới có thể có một cuộc sống tốt hơn trong cuộc sống. Do đó, những giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa thu là không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Những ai làm nghề gia công, sản xuất, thủ công mỹ nghệ thì gặp nhiều lận đận trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy lược cho biết áp lực công việc gần đây cao, hay có chuyện phiền lòng. Cuộc cãi vã của con người.

Nữ giới độc thân mơ thấy vài cái lược, điềm báo xung quanh có nhiều vận đào hoa, có nghĩa là quan hệ với người khác giới rất tốt, nhưng với nhau lại thường xuyên mập mờ.

Nữ đã có gia đình mơ thấy mấy cái lược, vận đào hoa vây quanh là người khác vướng bận. Nếu bạn có thể giữ khoảng cách với người khác, hôn nhân của bạn có thể được cải thiện.

Người nào có được giấc mộng này mà kiếm tiền ra nước ngoài làm ăn chăn cừu, có thể có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, chớ nên khẳng định mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *