Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy kinh doanh buôn bán quần áo, ngũ hành kim vượng, công việc chính có thể có một phần vượng khí, vàng hơn mộc là điềm giàu sang. Những người mưu cầu tiền bạc không nên dây dưa với người khác, trong công việc làm ăn có nhiều dấu hiệu của kẻ gian. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt, nhưng đi về phía đông là không tốt. Những người cùng cầu tài lộc với người cầm tinh con rồng hoặc con ngựa thì có thể thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng nếu vì những chuyện vặt vãnh mà thường xuyên nghi ngờ người khác thì có nghĩa là tài lộc khó vượng.

Phụ nữ độc thân ước mơ kinh doanh và bán quần áo. Sự nghiệp tuy có điềm báo may mắn nhưng họ sẽ tiến và lùi cùng người khác. Nếu họ gặp rắc rối về tiền bạc, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Người đã kết hôn mà có giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ gặp rắc rối, tiền bạc nảy sinh nghi kỵ, điềm báo khó lường.

Nếu người tuổi Tý có giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ không suôn sẻ, gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, đôi bên mất mát, tài lộc hao tán.

Đối với những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác, thổ khắc mộc là biểu hiện của sự giàu có, tài vận hanh thông chính là có thể thu phục được lòng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *