Tháng Hai 24, 2024

Nam giới mơ thấy rắn bò trên người mình, nghĩa là ngũ hành chế ngự hỏa, là tượng trưng cho Đinh hỏa. Xung quanh anh ta có nhiều kẻ hung ác, nếu xảy ra tranh chấp với người khác thì tài lộc khó cải thiện. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nam giới độc thân mơ thấy rắn bò trên người là kẻ tiểu nhân gây họa, sẽ hợp tác với người khác. Đó là điềm báo tài lộc khó cải thiện. Những người có tính cách bướng bỉnh thường có tranh chấp với người khác.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy lửa ngũ hành, có nghĩa là trong sự nghiệp có thể tạo nên sự khác biệt, với người khác có thể bao dung lẫn nhau, ai cũng có thể gặp may mắn.

Doanh nhân mơ thấy rắn bò lên người, nghĩa là trong công việc làm ăn có nhiều kẻ gian gây chuyện thị phi, tranh chấp với người khác. Nếu bạn gặp giấc mơ này, bạn sẽ có màu đỏ nếu bạn ở gần màu đỏ son và màu đen nếu bạn ở gần mực. Đừng nghe những lời vu khống của những kẻ ác.

Những người làm nghề sản xuất nước chảy, chế biến thủ công mỹ nghệ và các ngành nghề liên quan khác, dấu hiệu củi lửa sáng rực, đây là điềm tốt.

Những người làm trong ngành dệt may, chăn ga gối đệm và các ngành liên quan khác có giấc mơ này. Đó là dấu hiệu mộc và hỏa sáng sủa, là dấu hiệu may mắn trong sự nghiệp và là dấu hiệu kiếm tiền dễ dàng. Đừng cãi nhau với người khác vì tiền, và cuộc sống sẽ sung túc hơn. Có điềm xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *