Tháng Mười 5, 2023

Nam giới nằm mơ thấy hổ là điềm báo gì? Ngũ hành thuộc mộc, là vấn đề của tình cảm. Thường có những điềm báo không thuận lợi. Những người đang bị ức chế về tình cảm, gặp những điều không như ý trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến tâm lý. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nếu bạn tìm kiếm tiền bên ngoài, thì tốt lành để đi về phía đông và không may mắn khi đi về phía tây. Cùng người tuổi sửu và chuột đi kiếm tiền. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh bạn. Kiếm tiền khó thuận lợi, con trai xấu xí kết hợp, sự nghiệp có dấu hiệu sa sút .

Nam giới độc thân có giấc mơ này sẽ không suôn sẻ, đối nhân xử thế không tốt sẽ lo lắng về tiền bạc. Nếu họ tranh giành nhiều với người khác, sẽ không hòa thuận với nhau và đó là dấu hiệu cho thấy vận may khó cải thiện.

Đối với nam giới mới kết hôn, giấc mơ này không suôn sẻ, họ thường bị người khác cản trở trong sự nghiệp, và họ cãi vã nhiều với người khác về vấn đề tiền bạc, điều đó có nghĩa là cả hai bên sẽ đau khổ.

Người có giấc mơ này vào mùa đông, mùa đông nằm mơ thấy hổ là thủy mộc nhưng hay nghi ngờ, người tính tình tế nhị thường bị người khác lợi dụng, sự nghiệp trắc trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *