Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ bắt được cá chép là điềm báo gì? Nếu bạn nằm mơ thấy ngũ hành này thống trị nước là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ gặp những rắc rối. Nó là bất lợi để yêu cầu tiền. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy bắt được cá chép, đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm lành, cùng cầu tài với người cầm tinh con rồng, người cầm tinh kim thủy có ý nghĩa công danh sự nghiệp , nhưng đó là sự giúp đỡ của người khác. Chúc nhau may mắn.

Nam giới độc thân mơ thấy bắt được cá chép, ngũ hành thủy trị, xung quanh là người gặp nhiều may mắn, được người thương đồng ý, phần lớn được người khác chúc phúc.

Giấc mơ này cho thấy nam giới đã có gia đình không được suôn sẻ, sự nghiệp có dấu hiệu thăng trầm, tuy làm việc gì cũng có tấm lòng bình tĩnh nhưng trong người lại đầy máu tanh, điềm báo sẽ có nhiều điều phiền muộn.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành thống lĩnh nước là điềm báo tài lộc dồi dào. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ giúp đỡ người khác, đối xử với nhau bằng tấm lòng và bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Người cao tuổi mơ thấy bắt được cá chép, điều này cho thấy sự nghiệp chính sẽ gặp điềm lành, trong nhà có nhiều điềm hanh thông, gia đình hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *