Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy bắt được cá sấu, ngũ hành chi thủy là biểu tượng của Nhân Thủy, Nhân Thủy thông với trời, là điềm lành. Những người mưu cầu tiền tài nên nghe theo lời khuyên của người khác, sự nghiệp có thể thăng tiến. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy bắt được cá sấu, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng người thuộc chó và ngựa cùng cầu tài.

Phụ nữ trung niên mơ bắt được cá sấu là người có tính cách quyết đoán. Tuy có phong cách của một vị tướng nhưng cô ấy sẽ cảm thấy gò bó khi hòa đồng với các thành viên trong gia đình.

Nữ đã có gia đình mơ thấy bắt được cá sấu cho biết sẽ xảy ra nhiều tranh chấp với nhà chồng, tính tình thẳng thắn, điềm báo tài lộc khó vượng, cầu tiền thường không thuận lợi, trắc trở.

Những người đang kinh doanh khí thiên nhiên, khí than và các ngành liên quan, ngũ hành hỏa, gặp giấc mơ này, điềm báo thủy hỏa vượng, công việc chính có thể gặp cơ hội may mắn, được người khác thăng tiến, vạn sự như ý. diễn ra một cách suôn sẻ.

Những người kinh doanh ăn uống, quản lý khách sạn và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, cầu may mắn phú quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *