Tháng Mười 4, 2023

Mơ thấy bắt được rùa mai mềm, ngũ hành là mộc là chính, có thể sẽ có cơ hội cải thiện quan hệ. Có duyên với người mình yêu, hòa thuận sẽ được người khác chúc phúc. Đây là một điềm lành. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy bắt được rùa, là điềm lành đi hướng đông, xui đi hướng tây. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về cừu và rắn. Có nhiều ý tưởng vướng mắc với người khác trong kinh doanh, và rất khó để cải thiện vận may của nhau. dấu hiệu.

Nam giới độc thân mơ bắt được rùa mai mềm, ngũ hành chế ngự mộc, trong sự nghiệp chính có mưu đồ với người khác, là điềm báo tài vận lẫn nhau khó tăng.

Nữ độc thân có được giấc mơ này, ngũ hành tương khắc, tình duyên gặp nhiều điều không thuận lợi, nhưng là mộng tưởng. Với những ai còn độc thân thì không nên mạnh mẽ trong tình yêu.

Nếu người tuổi Tý có giấc mơ này thì sự nghiệp chính có thể có cơ hội thăng tiến, nhưng nếu người khác ở với nhau cẩn thận thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Những người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác mơ bắt được rùa mai mềm, nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, buôn bán kiếm ăn sẽ phát tài, ai mưu cầu tiền tài sẽ được người khác giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *