Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy nhặt được ngọc thô, ngũ hành quy kim, nằm mơ thấy đồ vật bằng ngọc là điềm vàng kim sinh ra cùng nhau. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền từ thương ăn. Chỉ khi bạn vượt qua kỹ năng hoặc khả năng của người tìm kiếm tiền, bạn mới có thể thành công trong sự nghiệp của mình Đừng vội vã thành công khi bạn giành chiến thắng. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu. Những người làm trong lĩnh vực xây dựng sắt thép, vàng bạc đá quý và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn. Giấc mơ này chia sẻ với những người thuộc tuổi rắn và gà. Tìm kiếm tiền là Cục Siyou Chou Sanjin, và vận may là tốt.

Nữ giới độc thân mơ nhặt được ngọc thạch thô, tài lộc phần lớn được người khác giới giúp đỡ. Nếu họ đẹp trai, họ sẽ tham gia vào ngành giải trí, đó là một dấu hiệu của sự may mắn hơn.

Nữ giới đã có gia đình mơ nhặt được một viên ngọc thô, tuy làm việc gì cũng có tấm lòng thành thật nhưng cũng nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác, không nên mù quáng nhìn nhận ý kiến ​​của bản thân sẽ chuốc lấy nhiều phiền toái.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài đang tham gia vào lĩnh vực xây dựng và xây dựng công trình dân dụng, và vận may của họ tốt hơn, đó là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt. Có thể có những kế hoạch lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *