Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ nhặt được trang sức bằng vàng có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của Tân Tân, phú quý, sự nghiệp có thể thăng tiến, phần lớn là điềm tốt, mùa thu mộng là điềm lành, mùa xuân mộng là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Tý hoặc Thân đi cầu phú quý, sự nghiệp phát triển, có thể là điềm lành.

Nam giới độc thân mơ nhặt được đồ trang sức bằng vàng, ngũ hành tương khắc với kim, điều này có nghĩa là sự nghiệp mở rộng thường bị người khác cản trở, cũng là điềm báo thị phi.

Giấc mơ của nữ giới đã có chồng là không suôn sẻ, nếu mơ thấy giấc mơ này thì chủ nhà và người khác có nhiều xích mích, đối nhân xử thế không tốt, có nhiều kẻ gian, của cải nhiều, dễ xảy ra một số chuyện không hay.

Xin học giả giải mộng này, mơ thấy trang sức, ngũ hành chế ngự vàng, gặp được giấc mơ này, vàng trong nước trắng, người có tài năng bộc lộ có thể nâng cao thành tích học tập, đặc biệt là những người làm khoa cử.

Những người làm trong lĩnh vực sản xuất ô tô, gia công phần cứng và các ngành liên quan khác, ngũ hành kim chế ngự, giấc mơ này sẽ mang lại vận may.

Nếu bạn tham gia vào các ngành biểu diễn, thiết kế và các ngành liên quan khác, bạn sẽ giàu có từ ngọn lửa trong mơ này, và sự nghiệp của bạn sẽ bị người khác liên lụy, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *