Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy ăn cá là điềm báo gì? Ngũ hành chế ngự thủy, có nghĩa là trong sự nghiệp có nhiều cãi vã với người khác. Nếu bạn không đối xử bằng tấm lòng với người khác thì tài vận của bạn khó cải thiện. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ bị người khác lợi dụng và cuộc sống sẽ không suôn sẻ. Giấc mơ mùa đông là điềm lành. , Nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình ăn cá, hướng bắc là điềm lành, hướng nam là điềm xấu. Người tuổi Dậu và người tuổi Mùi cùng nhau cầu tài, có nghĩa là lẫn nhau sẽ có phúc khí.

Đối với một học giả mơ thấy mình ăn cá, người thông minh sẽ là người đầu tiên, và những người làm khoa học sẽ còn giỏi hơn nữa, hầu hết họ sẽ thuộc hàng giỏi nhất.

Nam giới độc thân mơ thấy mình ăn cá, ngũ hành tương khắc thủy, nghĩa là vận trình tài lộc khó nâng cao. Người ham tiền không nên dây dưa với người khác, sẽ gặp điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Người già mơ thấy ăn cá, đó là do sự nghiệp của cháu chắt phiền muộn, ứ đọng trong lòng mà phát ra trong mơ, chớ nên cưỡng cầu.

Những người làm trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan, mơ thấy ngũ hành chế ngự thủy, nghĩa là sự nghiệp chính có thể thăng tiến, quý nhân xung quanh là điềm báo may mắn, phúc khí dồi dào. đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *