Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy ăn cua là điềm báo gì? Chu Công giải mộng. Ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này có nghĩa là trong sự nghiệp có nhiều vướng mắc với người khác, khó có thể nâng cao vận may cho nhau. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Nếu gần đây có chuyển nghiệp, nằm mơ thấy ăn cua cho biết sự nghiệp chính thường không thuận lợi, người mưu cầu tiền tài không nên tùy tiện phán đoán. Chỉ có tầm nhìn dài hạn mới mang lại may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình ăn cua là điềm báo tài lộc khó thăng tiến. Người mưu cầu tiền tài nên bàn bạc với người khác trước khi quyết định, sự nghiệp mới có thể thăng tiến.

Nữ giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, nếu phối hợp với nhau thì vận số sẽ tăng lên.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy ăn cua, gia đình bất hòa, không có tiền từ bên ngoài, trong nhà nhiều cãi cọ, cuộc sống gặp chuyện bất an, trong lòng phiền muộn, nói ra trong giấc mơ.

Đối với đàn ông trung niên, nếu giấc mơ này không suôn sẻ, vướng vào nhiều lùm xùm với người khác là điềm báo tài lộc sẽ không được suôn sẻ.

Nếu bạn có ý định tham gia một kỳ thi gần đây, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong giấc mơ này. Nằm mơ thấy ăn cua đồng nghĩa với việc học hành gặp khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *