Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy ăn thịt chuột là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối thủy, nghĩa là sự nghiệp có nhiều khúc ngoặt. Mưu đồ với người khác, sự nghiệp tương khắc nên khó cải thiện tài lộc. Những giấc mơ vào mùa đông là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thì việc đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam thì không tốt lành. Nếu bạn cùng người tuổi Hợi và người tuổi Hợi cùng mưu cầu phú quý, đó là điềm báo sự nghiệp sẽ thăng tiến, là điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy ăn thịt chuột, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp chính có thể được người khác giúp đỡ, là điềm lành cho nhau, kẻ mưu cầu tiền bạc không nên tùy tiện phán đoán.

Nữ đã kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành tương khắc thủy, trong sự nghiệp có nhiều ý nghĩ vướng bận người khác, tài lộc hiếm gặp, khi cầu tiền có nhiều điềm bất lợi, báo hiệu cuộc sống không thuận lợi.

Người làm quản lý khách sạn, phục vụ rượu các ngành nghề có liên quan, ngũ hành khắc thủy, làm ăn chính dễ nảy sinh ý kiến ​​tranh chấp với người khác, là điềm báo tài vận lẫn nhau khó cải thiện .

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm tốt, thủy hỏa sẽ nhẹ bớt, sự nghiệp hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *