Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy ăn thịt sống là điềm báo gì? Ngũ hành cai quản thổ nhưỡng, kẻ nào ăn hại để kiếm tiền mới có năng lực lãnh đạo đại cục. Họ là những người nổi bật giữa đám đông. Dấu hiệu của sự giàu có có thể được cải thiện. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ăn thịt sống, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi dậu và cừu, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác.

Nam giới độc thân mơ thấy ăn thịt sống, do tranh chấp đúng sai, kẻ vướng mắc với người khác, tài vận thường có điềm không thuận lợi, mưu cầu tiền bạc mà cãi vã với người khác, sự nghiệp không suôn sẻ.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy ăn thịt sống, ngũ hành thổ chi phối, sự nghiệp có dấu hiệu trắc trở, báo hiệu tài vận khó thăng tiến, trong lòng bất an.

Người tuổi ngọ nằm mơ thấy ngũ hành thổ chi phối, có ý nghĩa tranh chấp với người khác trong sự nghiệp chính.

Những người làm nghề may mặc, làm móng tay và các ngành liên quan khác mơ thấy mình ăn thịt sống, điều này cho thấy sự may mắn về tài lộc. Nếu xin tiền thì sẽ được người khác giúp đỡ, cuộc sống suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *