Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy bị bắt trộm là điềm báo gì? Ngũ hành thuộc kim, người nằm mơ thấy giấc mơ này thì giàu sang phú quý, hoặc gặp may mắn trong việc cầu tiền tài, tiến thoái cùng người, cả hai người đều có thể gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Đây là một điềm lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người cầu tài bên ngoài, hướng tây là lành, hướng đông là điềm xấu, cùng người tuổi sửu và rắn cùng cầu tài, có tư tưởng tranh giành với người khác trong công việc chính, chuyện thị phi tốt cho tiền bạc, và ý nghĩa cuộc sống không thoải mái.

Nam giới độc thân mơ thấy mình bị bắt quả tang đang ăn trộm thì trong đời gặp phiền phức, kẻ tham tiền thì muốn làm gì cũng được. Nếu gần đây bạn có tranh chấp với người khác, bạn sẽ cảm thấy bất an trong cuộc sống.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị bắt trộm, nghĩa là trong nhà chủ nhân bất an, gia đình bất hòa, hòa thuận rất rối ren, điềm báo tài lộc khó bảo đảm, cuộc sống đa phần là điềm báo thị phi.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành thuộc kim, người cương nghị, kiên quyết thường gặp chuyện cầu tài không thuận lợi, nếu mắc bệnh phổi, bệnh thận thì bệnh tình càng nặng thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *